Hệ thống nhà thông minh Tppro 

New Page 5

          

                                        Hệ thống nhà thông minh Tppro

      Ở Việt Nam, 10 năm trước  đã xuất hiện hệ thống SmartHome thế hệ đầu tiên,  phiên bản trước đây của Bkav chưa phổ biến, ít được mọi người quan tâm, nếu trước kia, nhà thông minh có vẻ là hàng xa xỉ,  nhưng hiện nay bạn có trong tay 1 ngôi nhà thông minh  – 1 hệ thống  tự động  đã được lập trình khá hoàn chỉnh giá thành rẻ, công nghệ mới có dáng thiết bị nhà thông minh Tppro sẳn sàng – phục vụ cho ngôi  nhà ở Việt nam,  sản xuất theo qui trình  công nghiệp hiện đại, nên Bkav SmartHome ( hàng Việt nam nội địa ) nhanh chóng phát triển trên nhiều  công trình xây dựng mới, mức  khá rẽ so với hàng nước ngoài.

         Đây là lý do khó trả lời cho câu hỏi thiết bị nhà thông minh nào tốt nhất, so với thời điểm hiện nay thiết bị công nghệ của Việt nam vẫn được tin dùng đấy, nếu bạn dùng đúng hàng Việt nam chất lượng cao ( quy cách sản xuất của Việt nam hiện nay dựa trên công nghệ tốt nhất của nước ngoài) do người Việt sản xuất, có 1 ưu điểm đáng nể, với mặt hàng thiết bị điện công nghiệp  tốt hàng giá rẻ hàng chất lượng cao có thể tin dùng, theo phương châm người Việt dùng hàng Việt.

Chức năng của thiết bị phục vụ Tppro nhà thông minh đối với cuộc sống hiện đại .

Hệ thống nhà thông minh giúp kiểm soát hệ thống chiếu sáng tự động – cảm ứng..

Chỉ với một cái chạm nhẹ qua màn hình điện thoại hoặc Ipad, gia chủ có thể dễ dàng bật-tắt đèn cũng như kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà .

Kiểm soát thiết bị điện tử có sử dụng Remote như máy lạnh, quạt, tivi, hệ thống giải trí, có thể điểu khiển hệ thống rèm cửa, bật-tắt điều hòa, bình nóng lạnh từ xa .

       Tất cả các thiết bị như vòi nước vệ sinh đều là  vòi nước cảm ứng thông minh tiết kiệm nước là một thiết bị vệ sinh thông minh. Sử dụng pin hoặc điện trực tiếp, mắt cảm biến nhiệt có thể hoạt động ngay khi nhận được tín hiệu từ người sử dụng, vòi nước tự đóng mở sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm nước. An toàn  khi sử dụng nước không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt thiết bị. vòi nước cảm ứng cao cấp nước sẽ tự động chảy khi bạn có nhu cầu sử dụng nước, thiết bị hiện đại – phổ biến giá rẽ, không dùng tay khoá nước, ngăn ngừa lan lây virut như Covit .

Nhà thông minh có tích hợp hệ thống camera giám sát, thiết bị chống trộm bảo vệ ngôi nhà 24/7, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

      Nhà thông minh còn có chức năng nghe theo lệnh, theo giọng nói của gia chủ, kiểm soát tất cả các thiết bị trong gia đình bằng giọng nói của chính mình.

           Giải pháp  hệ thống nhà thông minh Tppro   .

           + An toàn, tiết kiệm điện năng, giải pháp nhà thông minh hiện đại nhất .

           + Thiết bị Tppro giá thành rẻ nhất thị trường, thành phố HCM.

 Mọi thắc mắc xin gọi về điện thoại: 028 35926035 – 35926036 -35926037 để được tư vấn và hướng dẫn thêm  các loại thiết bị cảm ứng cao cấp như vòi nước cảm ứng thông minh, trang bị cho nhà bếp – nhà vệ sinh,  trước khi chọn mua sản phẩm ở đâu và nên mua thiết bị nào cho thích hợp với ngôi nhà của quý khách, xin gọi ngay kỹ thuật viên chúng tôi sẵn sàng hổ trợ bạn miễn phí đấy .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *