Vòi nước cảm ứng giá rẻ Tppro.

New Page 3                                                   Vòi nước cảm ứng giá rẻ Tppro.

      Vòi nước cảm ứng là gì ? là loại vòi nước cao cấp tự đóng mở nước hoàn toàn tự động, khi có người cần sử dụng nước, vòi nước cảm ứng tự động, nếu khách hàng đến bên vòi nước đưa tay ra rửa tay, lập tức mắt điện tử nhận tín hiệu mở nước, khi khách hàng không cần dùng đến nước, họ sẽ thu tay lại nước sẽ tự động bị khoá lại, với loại vòi nước nầy không có khoá mở tắt nước, do đó không ai đụng tay vào vòi nước khi cần sử dụng, tránh được yếu tố lan lây virut Covid khi đụng chạm đến vòi nước.

       Là một  thiết bị vệ sinh cảm ứng thông minh được đăng ký với tên thương hiệu Tppro thuộc công ty Tpnewech.com năng lương điều khiển vòi nước thông minh từ pin hoặc điện trực tiếp giúp mắt cảm biến nhiệt hoạt động ngay khi nhận được tín hiệu từ người sử dụng. Với các tính năng  vòi nước cảm ứng thông minh, nước tự cảm ứng tắt – mở giúp người sử dụng tiết kiệm số lượng nước rất lớn. Loại thiết bị nầy được sử dụng trong ngôi nhà thông minh, sản phẩm cảm ứng thông minh nầy đã được nghiên cứu – phát triển tối ưu nhất về công nghệ, tính năng lẫn hình thức, có ích với người tiêu dùng, thiết bị nầy nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhiều người, tiết kiệm nước trong căn nhà và hổ trợ bảo vệ con người chống lại nhiều loại virut lan lây trong nhà .

       Với hơn 10 năm uy tín, Tppro luôn cam kết những sản phẩm tại công ty, đặc biệt là sản phẩm thương hiệu SIEMENS đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Khi sản phẩm mua tại TPNewtech nếu có bất kỳ lỗi hư hỏng được các kỹ thuật viên kiểm tra xác định là lỗi của nhà sản xuất đều được đổi hàng và giữ bảo hành 12 tháng như mua mới. Đến với TPNewtech hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc đặc biệt, dù mua đơn hàng lớn hay nhỏ vẫn được tư vấn và giải đáp mọi nhu cầu thắc mắc của khách hàng. TPNewtech thấu hiểu được nhu cầu mua sắm của khách hàng, chúng tôi miễn phí tất cả đơn hàng trong nội thành khu vực TP.HCM.

         Khi khách hàng cần mua vòi nước cảm ứng giá rẻ Tppro, , thiết bị cảm ứng thông minh xin gọi về điện thoại: 028 35926035 – 35926036 -35926037 để được tư vấn, giải thích, hướng dẫn cho rõ ràng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *