Mua vòi nước cảm ứng ở đâu rẻ

New Page 3New Page 3

                                                          Mua vòi nước cảm ứng  ở đâu rẻ

            Vòi nước cảm ứng sử dụng nguồn từ pin hoặc điện trực tiếp giúp mắt cảm biến nhiệt có thể hoạt động ngay khi nhận được tín hiệu từ người sử dụng. Với các tính năng thông minh, vòi nước tự đóng mở sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm nước. An toàn trong quá trình sử dụng khi không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt thiết bị.

      Vòi cãm ứng có một thiêt bị hiện đại chỉ cần đưa tay dưới vòi nước , nước sẽ tự động chảy ra dễ dàng nhanh chóng , thiết bị hiện đại – phổ biến giá rẽ …Với một mắt cảm ứng thông minh, tự động hoạt động, không hao phí nước

           Công nghệ mới nhất vòi nước cảm ứng rất tiện lợi , không dùng tay khoá nước sạch sẽ hoàn toàn, ngăn ngừa lan lây virut như Covit…bộ phận cãm ứng đóng mở nước rất nhanh nên không bị lãng phí nước .

          Hơn 10 năm uy tín, TPPRO luôn cam kết những sản phẩm  vòi nước cảm ứng thông minh tại TPPRO, thiết bị vệ sinh cảm ứng giá rẻ, đặc biệt sản phẩm  vòi nước rửa tay cảm ứng, vòi nước cảm ứng thông minhvan xả tiểu nam cảm ứng, van xả WC cảm ứng đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Khi sản phẩm mua tại TPNewtech nếu có bất kỳ lỗi hư hỏng được các kỹ thuật viên kiểm tra xác định là lỗi của nhà sản xuất đều được đổi hàng và giữ bảo hành 12 tháng như mua mới.

          Để hiểu biết thêm vòi nước cảm ứng thông minh, mua vòi nước cảm ứng  ở đâu rẻ,  công nghệ hiện đại mới nhất thương hiệu Tppro sẳn sàng hiện diện trong ngôi nhà của bạn, xin gọi về điện thoại: 028 35926035 – 35926036 -35926037 để được tư vấn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *