Thiết bị vệ sinh cảm ứng giá rẻ

Thiết bị vệ sinh cảm ứng giá rẻ
New Page 4

Thiết bị vệ sinh cảm ứng giá rẻ

                Vòi cảm ứng thông minh hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, khi người sử dụng đưa tay vào vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự động xả nước và ngắt nước khi người sử dụng thu tay về. Thân vòi được làm bằng Inox độ bền cao hình thức vẻ đẹp sang trọng, công nghệ mới sử dụng cả pin và điện giúp thiết bị có thể hoạt động liên tục, tính năng tự động thiết bị giúp tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

              Thiết bị vệ sinh TPPRO được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam. Thương hiệu TPPRO cung cấp đến quý khách sản phẩm như  vòi nước rửa tay cảm ứng, vòi nước cảm ứng thông minh,  dùng cho ngôi nhà thông minh, van xả tiểu nam cảm ứng, van xả WC cảm ứng thường sử dụng trong nhà vệ sinh, hộp cấp xà phòng tự động và nhiều sản phẩm  phục vụ trong nhà bếp, nhà vệ sinh chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

            Công ty Tppro chuyên cung cấp những  thiết bị cảm ứng thông minh cho nhà thông minh, của quý khách, không chỉ sản phẩm cảm ứng thông minh tốt nhất về mặt dịch vụ hậu mãi, bảo hành bảo trì tốt nhất cho qúy khách.

      Vòi nước cảm ứng cung cấp gồm nhiều loại đang được ưa chuộng.

         Vòi nước cảm ứng Lavabo

                 Thiết kế sang trọng là điểm nhấn để tô điểm thêm cho không gian nhà vệ sinh của quý khách, cảm biến có độ nhạy cực cao hầu như không có chậm trễ,  tránh tiếp xúc-đụng chạm trực tiếp thiết bị vì loại thiết bị nầy không có cần ngạt –mở tắc nước, thiết bị thông minh hổ trợ chống lan lây virut Covid .      

           Vòi nước cảm ứng nóng lạnh

               Dùng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng nước nóng hoặc lạnh, loại sản phẩm vòi nước nóng và lạnh trên thị trường rất ít sản phẩm (có  2 chế độ nóng lạnh ), vì sản phẩm cảm ứng cần những linh kiện tốt hoạt động bền bỉ với tác động nóng lạnh liên tục.

          Vòi nước cảm ứng gắn tường .

            Thay thế những loại vòi nước nắm vặn-cần gạt  có từ mấy chục năm về trước,  có thể để trang trí cho các bức tường gạch men thường được ốp ở nhiều nhà vệ sinh hiện nay.

            TPpro đảm bảo cung cấp vòi nước cảm ứng hổ trợ chống Covid , cho quý khách sản phẩm tốt và rẻ vì công ty chuyên cung cấp số nhiều cho các công trình lớn như siêu thị, trường học, bệnh viện.. . khách hàng nhiều tùy chọn mua hàng tiện nhất cho như mua qua điện thoại, mua hàng trực tuyến.

            Với hơn 10 năm uy tín, TPNewtech luôn cam kết những sản phẩm  vòi nước cảm ứng thông minh tại TPpro, thiết bị vệ sinh cảm ứng giá rẻ, đặc biệt là sản phẩm SIEMENS đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Khi sản phẩm mua tại TPNewtech nếu có bất kỳ lỗi hư hỏng được các kỹ thuật viên kiểm tra xác định là lỗi của nhà sản xuất đều được đổi hàng và giữ bảo hành 12 tháng như mua mới.

          Vòi nước cảm ứng an toàn trong quá trình sử dụng khi không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt thiết bị. chỉ cần đưa tay dưới vòi nước, vòi nước nước sẽ tự động chảy ra dễ dàng nhanh chóng, thiết bị hiện đại – phổ biến giá rẽ …Với một mắt cảm ứng thông minh, tự động hoạt động, không hao phí nước, không dùng tay khoá nước, ngăn ngừa lan lây virut như Covit…bộ phận cãm ứng đóng mở nước rất nhanh nên không bị lãng phí nước, mọi thắc mắc thiết bị tự động nhà vệ sinh nhà bếp mua đâu rẻ , xin gọi về điện thoại: 028 35926035 – 35926036 -35926037 để được tư vấn và được hướng dẫn thêm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *