Vòi nước cảm ứng hổ trợ chống Covid

New Page 4

                                                                          Vòi nước cảm ứng hổ trợ chống Covid

        Vòi nước cảm ứng hổ trợ chống lan lây covid  mọi thắc mắc xin gọi về số điện thoại: 028 35926035 35926036 35926037 để được chuyên viên k thuật tư vấn  về các loại thiết bị thông minh sử dụng trong nhà, trước khi quyết định mua thiết bị tự động trang bị cho ngôi nhà của bạn.

                                                                 

Xin gọi ngay để được tư vấn  

Sale:   (+84) 909827242

     Kỹ thuật:   (+84) 903363730

Đây là loại vòi nước cảm ứng  tự động điều khiển nước tắt mở khi có người cần sử dụng, nếu khách hàng đến bên vòi nước đưa tay ra rửa tay, lập tức mắt điện tử nhận tín hiệu mở nước, khi khách hàng không cần dùng đến nước,  họ sẽ thu tay lại nước sẽ tự động bị khoá lại, với loại vòi nước nầy không có khoá mở tắt nước, do đó không ai đụng tay vào vòi nước khi cần sử dụng,  tránh được yếu tố lan lây virut Covid khi đụng chạm đến vòi nước.

       Là một thiết bị vệ sinh cảm ứng thông minh được đăng ký với tên thương hiệu Tppro thuộc công ty Tpnewech.com  năng lương điều khiển vòi nước thông minh từ pin hoặc điện trực tiếp giúp mắt cảm biến nhiệt hoạt động ngay khi nhận được tín hiệu từ người sử dụng. Với các tính năng vòi nước cảm ứng thông minh, nước  tự cảm ứng  tắt – mở giúp người sử dụng tiết kiệm nước. An toàn trong quá trình sử dụng khi không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt thiết bị không sợ lan lây virut- Covit,  đây chính là loại  vòi nước cảm ứng hổ trợ chống Covid .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *