[TOP 10] Tiện ích của Smart Home

Ngày nay, dường như không có gì là không thể khi nói đến công nghệ. Hầu hết mọi thứ đều là không dây và tiên tiến. Ngập tràn những tiến bộ công nghệ mà chúng ta có thể sử dụng trong tầm tay, giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Sống trong một thế hệ có nhịp độ nhanh liên quan đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nơi công nghệ đóng một vai trò nhất định trong cuộc sống của chúng ta bao gồm cả ngôi nhà của chúng ta. Trong những năm gần đây, những tiến bộ trong việc làm cho ngôi nhà của chúng ta trở nên thông minh hơn.
 
Nơi chủ nhà có thể điều hành ngôi nhà của mình từ xa bằng các tiện ích hỗ trợ web như điện thoại thông minh và iPad. Tuy nhiên, việc chuyển đổi một ngôi nhà thành một ngôi nhà thông minh có thể rất tốn kém. Nhưng nếu bạn nhìn kỹ, một hệ thống tự động hóa gia đình có thể rất có lợi; nó thể hiện rất nhiều lợi thế tuyệt vời mà một chủ nhà có thể đạt được. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, đây là một số lợi ích của một ngôi nhà thông minh.

Lợi ích bạn có thể nhận được khi thiết lập hệ thống tự động hóa gia đình

Lợi ích số 1 – Tiềm năng lớn trong việc tiết kiệm năng lượng và tiền bạc

Việc thiết lập một hệ thống tự động hóa gia đình sẽ giúp bạn không phải chi tiêu vào năng lượng lãng phí, nó sẽ loại bỏ việc tiêu thụ điện năng của các thiết bị và thiết bị không được giám sát bị bỏ lại. Bạn cũng có thể tắt tất cả đèn, các thiết bị điện và sưởi khi vắng nhà để không bị lãng phí điện. Hầu hết các hệ thống tự động hóa trong nhà cho phép bạn theo dõi lượng điện tiêu thụ hoặc năng lượng của mình, điều này rất hữu ích. Từ dữ liệu thu thập được, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết để giảm mức sử dụng năng lượng của các thiết bị, giúp giảm hóa đơn tiền điện và tiết kiệm tiền.

Lợi ích số 2 – Cực kỳ tiện lợi

Một lợi ích tuyệt vời khác mà bạn có thể nhận được từ việc lắp đặt hệ thống tự động hóa gia đình là sự tiện lợi. Với hệ thống tự động hóa gia đình, bạn có thể điều khiển hoặc vận hành các thiết bị chiếu sáng, sưởi ấm và điện một cách thuận tiện bằng điều khiển từ xa cầm tay. Bạn thậm chí có thể quản lý tất cả các chức năng trong nhà của mình từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, miễn là bạn có quyền truy cập internet. Sử dụng điện thoại thông minh, iPhone, iPad, máy tính bảng hoặc PC của bạn để vận hành hệ thống chiếu sáng, điều chỉnh nhiệt độ của thiết bị sưởi và hơn thế nữa. Tự động hóa nhà sẽ cung cấp cho bạn một cuộc sống hàng ngày thuận tiện.

Lợi ích số 3 – Tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn

Hệ thống nhà tự động sẽ cho phép bạn có khóa cửa tự động để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể điều khiển từ xa các khóa cửa này bằng thiết bị hỗ trợ web như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC. Bạn luôn có thể đảm bảo khóa cửa chỉ bằng một lần chạm ngón tay.
 
Đây là một tính năng tuyệt vời cho các trường hợp như quên khóa cửa khi bạn ra khỏi nhà hoặc khi bạn phải đi làm trước khi con bạn đi học. Có khóa cửa điện tử cũng loại bỏ nguy cơ bị khóa cửa khỏi nhà của bạn. Bạn luôn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình từ bất cứ đâu với quyền truy cập web.

 

Lợi ích số 4 – Nhận thức về An ninh Gia đình với Camera An ninh

Nâng cao hơn nữa an ninh ngôi nhà của bạn bằng cách lắp đặt camera an ninh trong khu vực của bạn. Kết hợp với hệ thống tự động hóa nhà tuyệt vời, bạn có thể thiết lập một hệ thống bảo mật, nơi bạn có thể nhận nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên các thiết bị thông minh của mình như iPhone, iPad, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị hỗ trợ web khác.
Với tính năng tuyệt vời này, bạn có thể theo dõi bất cứ điều gì đang xảy ra xung quanh ngôi nhà của mình. Đây cũng là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn theo dõi các hoạt động mà con bạn đang làm khi bạn ở văn phòng.
 

Lợi ích số 5 – An toàn trên Thiết bị và Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống tự động hóa gia đình sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ bổ sung cho ngôi nhà và gia đình của bạn. Với công nghệ nhà thông minh, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát ánh sáng, hệ thống sưởi và nguồn điện, bật hoặc tắt mọi ánh sáng, thiết bị sưởi và thiết bị điện chỉ bằng một cái chạm đầu ngón tay. Có lợi thế này sẽ cho phép bạn kiểm tra xem thiết bị có còn hoạt động hay không, điều này có thể dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn và các tình huống nghiêm trọng khác. Nó không chỉ giúp bạn và gia đình được an toàn, ngăn ngừa các nguy cơ như hỏa hoạn mà còn kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện của bạn.
 

Lợi ích số 6 – Nó có thể giúp tiết kiệm thời gian quý báu

Vì tự động hóa gia đình cho phép bạn điều hành ngôi nhà của mình từ mọi nơi một cách hoàn toàn, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian quý báu để về nhà mở cửa cho con cái. Tự động hóa nhà cũng là một hệ thống rất hữu ích cho một người hay di chuyển, một người bận rộn có rất nhiều danh sách “việc cần làm” tại nơi làm việc. Với hệ thống tự động hóa gia đình được cài đặt, bạn có thể tập trung vào công việc của mình trong khi điều hành ngôi nhà của mình trong khi bạn đang ở văn phòng hoặc đi du lịch.
 

Lợi ích số 7 – Đóng góp cho nền kinh tế

Có một hệ thống tự động hóa gia đình được lắp đặt trong ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ thúc đẩy nền kinh tế của chúng ta. Bản thân việc trả tiền cho hệ thống được coi là đóng góp cho nền kinh tế, nhưng đảm bảo rằng bạn đang sử dụng lượng năng lượng và tài nguyên cần thiết cũng là một cách để đóng góp cho nền kinh tế. Loại bỏ hoặc giảm thiểu năng lượng lãng phí tại nhà cũng góp phần vào nền kinh tế.
 

Lợi ích số 8 – Kiểm soát hoàn toàn khi bạn ra khỏi thành phố

Như đã đề cập trước đó, hệ thống tự động hóa gia đình sẽ cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm và điện trong nhà của bạn ở bất kỳ đâu có quyền truy cập web. Trong trường hợp bạn phải ra khỏi thị trấn để họp hoặc bất kỳ trường hợp nào khác, bạn sẽ luôn có quyền điều hành và quản lý ngôi nhà của mình. Bạn có thể kiểm tra xem tất cả các cửa đã được khóa trong đêm, tắt đèn hoặc thiết bị không sử dụng và hơn thế nữa.
 

Lợi ích số 9 – Để mắt đến con bạn

Tương tự như việc tích hợp camera an ninh với hệ thống tự động hóa ngôi nhà của bạn để cung cấp cho bạn nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn hoặc các thiết bị hỗ trợ web khác. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng những đứa trẻ của bạn vẫn ổn, đặc biệt nếu bạn có em bé trong nhà. Bạn có thể đặt máy ảnh trong phòng của trẻ hoặc nhà trẻ để theo dõi trẻ. Bạn cũng có thể tích hợp hệ thống cảnh báo và giám sát em bé với hệ thống nhà thông minh để đảm bảo em bé vẫn ổn.

Lợi ích số 10 – Mang lại cảm giác an tâm và thoải mái

Sống trong một ngôi nhà thông minh sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm, không chỉ vì nó mang lại một hệ thống an ninh gia đình được củng cố hơn mà còn cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tất cả các thiết bị trong nhà của mình. Bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các cửa đều được khóa trước khi đi ngủ, tất cả các thiết bị đã được tắt và điều đó cũng sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn hơn.
 
Đã biết một số lợi ích của hệ thống tự động hóa gia đình, chúng ta có thể nói rằng có những lợi thế này là đủ để biện minh cho thẻ giá để có một hệ thống. Không chỉ vậy, hệ thống tự động hóa gia đình được chứng minh là rất có lợi về lâu dài. Moneywise, nó cung cấp tiềm năng tiết kiệm tiền tuyệt vời.
 
Có nhiều cách hợp lý để cài đặt hệ thống tự động hóa gia đình như Javis & Hune (đang được TPPRO cung cấp). Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả thiết bị thông minh từ khóa cửa, camera, trợ lý ảo, hệ thống công tắc, đèn chiếu sáng, rèm cửa,…tất cả luôn được cập nhật công nghệ thông minh mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *